Thư ngỏ

 • 221

  Thông điệp của chủ tịch Thái Sơn Nam

  Ngày 01/12/2013 là một cột mốc đáng nhớ đối với quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam – nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện của tập đoàn LSIS (trước năm 2004 gọi là LGIS) – Hàn Quốc, khi chúng tôi chính thức bước sang tuổi thứ 10.

  Khởi đầu, chúng tôi có một quy mô bé nhỏ khi chỉ là một bộ phận kinh doanh thiết bị điện của Công ty TNHH TM An Cường. Ngày 01/12/2003, Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam ra đời thể hiện khát vọng và đáp ứng quy mô thị trường đang tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

  10 Năm xây dựng và phát triển, chặng đường không thể nói là dài, nhưng sự lớn mạnh của Thái Sơn Nam thật sự ấn tượng. Chúng tôi đã được thị trường công nhận khi trở thành một công ty luôn dẫn đầu về doanh số, đảm bảo uy tín về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện hạ thế.

  Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường như vậy, toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên của Công ty luôn xác định sứ mệnh phục vụ khách hàng là trên hết. Chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ hiệu quả của nhà cung cấp LS. Dần dần, Công ty đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng trên cả nước.

  Để tiếp nối thành công trong 10 năm vừa qua, Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam vẫn sẽ tiếp tục lấy chữ tín làm đầu để phục vụ khách hàng, giữ vững vị trí là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện.

  Thay mặt HĐTV, BGĐ và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, các đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua. Sự tín nhiệm của quý khách hàng cộng với sứ mệnh của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

  Trân trọng,

   

  Trần Anh Tú

  Chủ tịch HĐTV