Giới thiệu công ty

 • DSC_8264-2_DxO copy

  Tên công ty  Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam
  Chủ tịch công ty  Ông Trần Anh Tú
  Năm thành lập  2003
  Tổng tài sản khoảng 150 tỷ đồng (2013)
  Doanh số khoảng 500 tỷ đồng (2013)
  Số nhân viên 100, trong đó 20 là cử nhân, kỹ sư thuộc bộ phận kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật
  Trụ sở chính 116  Đường D1 – KĐT mới Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam

  Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam, trụ sở chính tại 116 đường D1,Khu Đô thị mới Him lam, Tân Hưng, Quận 7, là nhà phân phối độc quyền Thiết bị điện LS (của Hãng LS Electric.), Thanh cái dẫn điện – Busway và cáp mạng/ cáp viễn thông/ cáp tín hiệu LS (của LS Cable & Systems Vietnam Co., Ltd.).

  Bắt đầu bằng việc kinh doanh nhỏ lẻ Thiết bị điện LG (tên cũ của thiết bị điện LS) cách đây 25 năm và thành lập Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam cách đây 20 năm, với thị phần ban đầu rất nhỏ và rất ít khách hàng biết đến thương hiệu LS, Công ty Thái Sơn Nam đã nhanh chóng thiết lập được một trong những hệ thống phân phối thiết bị điện lớn nhất tại Khu vực Phía Nam ngay giữa những năm 2000. Điều đó đã đem đến lợi thế đáng kể cho thiết bị điện LS, cũng như đem lại sự thuận lợi cho khách hàng trong việc cung cấp hàng hoá cũng như có được dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, kịp thời.

  Năm 2005 Thiết bị điện LG được đổi tên thành Thiết bị điện LS (do sự chia tách của Tập đoàn LG thành 3 tập đoàn độc lập là LG, GSLS), Công ty Thái Sơn Nam tiếp tục thúc đẩy mạnh thị trường phân phối, đồng thời chú trọng đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng dự án thuộc phân khúc cao cấp, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất.

  Với nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, nhân viên và đại lý, Công ty Thái Sơn Nam đã được Hãng LS IS Co., Ltd. công nhận là nhà Phân phối Thiết bị điện LS lớn nhất toàn cầu của Hãng LS tại 70 nước trên thế giới năm 2007-2008. Ngoài ra, song song với một thị trường phân phối lớn, mảng kinh doanh dự án cũng đã đạt được những thành công vượt bậc, cung cấp cho hàng ngàn công trình thuộc mọi lĩnh vực kinh tế, trong đó có nhiều công trình thuộc hạng lớn và cao cấp nhất tai Việt nam.

  Công ty Thái Sơn Nam vừa qua đã kỷ niệm 10 năm thành lập trong tháng 12/2013, và những thành tích quan trọng đã đạt được trong những năm qua, là một niềm tự hào, cũng là động lực to lớn đối với tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty để tiếp tục hướng tới những bước phát triển hơn nữa trong tương lai, cũng như đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

  * Lịch sử phát triển:

  – 1998: Bắt đầu phân phối thiết bị điện LG (sau này đổi thành LS).

  – 2003: Thành lập Công Ty TNHH TM Thái Sơn Nam, và là phân phối độc quyền thiết bị điện LG.

  – 2005: Dẫn đầu thị trường phân phối thiết bị điện tại Khu vực phía Nam; Thương hiệu thiết bị điện LG đổi thành LS.

  – 2007-2008: Danh hiệu nhà phân phối thiết bị điện LS lớn nhất toàn cầu.

  – 2009: Giới thiệu Máy biến áp khô LS, và Busway LS (LS Cable/ Korea) tại thị trường Việt Nam; Mở rộng cung cấp thiết bị cho thị trường Dự án cao cấp.

  – 2011: Hoàn tất xây dựng và chuyển trụ sở chính về KDC Him Lam, Tân Hưng, Q.7 (1500 sqm).

  – 2013: Kỷ niệm 10 năm thành lập; Giới thiệu Cáp mạng, Cáp viễn thông LS (LS Cable) tại Việt Nam.

  Tổng Giám Đốc
  Nguyễn Hồng Hải