Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam > Tin Tức Công Ty > Thái Sơn Nam – Một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam
 • 01Dec
  2013
  Thái Sơn Nam - Một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam
  Thái Sơn Nam - Một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam

  Tối qua (1/12), Công ty TNHH-TM Thái Sơn Nam (TSN) nhà phân phối độc quyền sản phẩn thiết bị điện trung và hạ thế của Công ty LS IS Hàn Quốc đã cử hành lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Hội trường khách sạn Park Hyatt Saigon (TPHCM).

  Phát biểu trước đông đảo doanh nghiệp, khách hàng, các nhà cung cấp, đại lý và bạn bè thân hữu đến chúc mừng, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Trần Anh Tú chân thành cảm ơn sự hợp tác của toàn thể đã đưa Công ty TSN đến thành công như hôm nay.

  Women’s Los Angeles Rams Marcus Roberson Pro Line Navy Team Color Jersey,Men’s Miami Dolphins Jordan Phillips Pro Line Team Color Jersey,Men’s Los Angeles Rams Nick Foles Nike Gold Color Rush Limited Jersey Cheap NFL Jerseys.Men’s Tennessee Titans Zach Mettenberger Pro Line Navy Team Color Jersey,Men’s Seattle Seahawks Russell Wilson Nike College Navy Team Color Limited Jersey,Mens San Francisco 49ers Jerry Rice Nike Scarlet Retired Player Game Jersey.Women’s Pro Line Zach Sudfeld New York Jets Team Color Jersey,Youth Pittsburgh Steelers Antwon Blake Pro Line Team Color Jersey,Men’s Carolina Panthers Fernando Velasco Pro Line Black Team Color Jersey.Women’s Indianapolis Colts Junior Sylvestre Pro Line Team Color Jersey,Youth Jacksonville Jaguars Historic Logo Maurice Jones-Drew Nike Teal Limited Jersey,Pro Line Men’s New York Jets Nick Folk Team Color Jersey

  Tươi cười đầy tự tin, ông Tú báo cáo về sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, với nhân sự ít ỏi nhưng Thái Sơn Nam đã từng bước xác lập vị trí của sản phẩm LS cũng như vị trí của Công ty trên thị trường một cách hết sức vững chắc. “Chúng ta tự hào đã đưa sản phẩm LS từ thị phần thấp nhất trở thành một sản phẩm chiếm lĩnh thị trường lớn nhất ở Việt Nam và Thái Sơn Nam đã luôn phát triển để luôn là một trong những nhà phân phối xuất sắc trên thế giới của Tập đoàn LS” – Chủ tịch HĐTV TSN nhấn mạnh.

  Ông Trần Anh Tú nói thêm, thành công lớn nhất mà TSN có được, đó là Ban lãnh đạo, CB-CNV và tập thể Công ty đã làm thay đổi được hình ảnh sản phẩm LS. Từ một sản phẩm bị đánh giá chỉ phù hợp với thị trường bình dân, nay đã được thị trường công nhận là một sản phẩm cao cấp, đảm bảo cả về chất lượng lẫn dịch vụ sau bán hàng. Sản phẩm LS hôm nay đã lên một tầm cao mới, hiện diện ở hầu hết các công trình lớn nhất nước. Đó là niềm tự hào của Thái Sơn Nam, một Công ty đã trở thành thương hiệu lớn trên thị trường.

  Trả lời câu hỏi điều quan trọng nào đã dẫn tới thành công ngày hôm nay của Thái Sơn Nam, Chủ tịch HĐTV công ty xác nhận rằng: “Đó là niềm tin, sự gắn bó giữa các thành viên công ty. Tất cả các thành viên của TSN đã cùng một hướng đi, với phương châm hết lòng vì nhau và hết lòng vì khách hàng”.

  Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Thái Sơn Nam đã hân hạnh đón tiếp Đại diện Tập đoàn công nghiệp Hàn Quốc gồm các ông Kang JinHo, Tea Won Son, Song Woo Sung, Sun Kyo Kim, cùng lời chúc mừng của ông Koo Ja Kyun – Phó Chủ tịch Tập đoàn LS – Hàn Quốc.

  TSN