Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam > Tin Tức Công Ty > Thái Sơn Nam năm thứ ba liên tiếp tài trợ chính giải bóng đá LT17 QG Báo Bóng đá
 • 27Dec
  2013
  Thái Sơn Nam năm thứ ba liên tiếp tài trợ chính giải bóng đá LT17 QG Báo Bóng đá
  Thái Sơn Nam năm thứ ba liên tiếp tài trợ chính giải bóng đá LT17 QG Báo Bóng đá

  Sáng nay (27/5), tại trụ sở Báo Bóng đá đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ chính và giới thiệu VCK giải bóng đá LT17 QG Báo Bóng đá- Cúp Thái Sơn Nam 2013. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp sân chơi giàu ý nghĩa dành cho các cầu thủ trẻ này nhận được sự đồng hành của Cty TNHH TM Thái Sơn Nam trên cương vị là Nhà tài trợ chính.

  Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu tại buổi lễ

  Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu tại buổi lễ

  Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đánh giá cao những nỗ lực của Báo Bóng đá trong công tác tổ chức giải bóng đá dành cho các cầu thủ lứa tuổi 17 quốc gia suốt 10 năm qua. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh: “Giải bóng đá lứa tuổi 17 QG đã và đang khẳng định vai trò quan trọng của mình trong hệ thống thi đấu quốc gia. Qua từng mùa giải, sân chơi này đã thể hiện những tiến bộ đáng ghi nhận về chất lượng chuyên môn, thu hút quan tâm của đông đảo khán giả mộ. Cũng từ giải đấu này, các cầu thủ trẻ đã có thêm cơ hội được tôi luyện, trưởng thành và có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp”.

  Trên cương vị là Trưởng ban chỉ đạo giải, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cũng yêu cầu BTC tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tập trung tổ chức thành công VCK tại TP.HCM sắp tới.

   

  Về phần mình, ông Nguyễn Văn Phú- Trưởng BTC giải kiêm Tổng biên tập Báo Bóng đá- bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi được LĐBĐVN tin tưởng trao quyền tổ chức một trong những giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu quốc gia. Ông Nguyễn Văn Phú nói: “Giải bóng đá lứa tuổi 17 QG do Báo Bóng đá phối hợp tổ chức năm nay bước sang tuổi thứ 10. Trong hành trình 10 năm qua, chúng tôi đã luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, biến sân chơi này trở thành một trong những giải trẻ được tổ chức quy mô, bài bản và chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là góp sức xây dựng giải đấu không chỉ là nơi rèn luyện khả năng chuyên môn cho các cầu thủ mà còn trở thành ngày hội thực sự của bóng đá lứa tuổi 17”.

  Đồng quan điểm trên, ông Nguyễn Hồng Hải -đại diện Nhà tài trợ Thái Sơn Nam cho biết Cty Thái Sơn Nam luôn đặt tin tưởng vào thành công trong công tác tổ chức của giải. Ông Nguyễn Hồng Hải khẳng định: “Giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi chất lượng, tạo nền tảng tốt cho các cầu thủ trẻ phát triển và gia nhập lớp kế cận cho các ĐTQG. Chúng tôi vui mừng vì được góp phần trong mục tiêu giàu ý nghĩa đó”.

  VCK giải bóng đá LT17 QG Báo Bóng đá- Cúp Thái Sơn Nam 2013 với sự tham dự của 8 đội, trong đó có 6 đội đã xuất sắc vượt qua vòng loại gồm: Viettel, Hà Nội, SHB.ĐN, HA.GL, ĐT.LA, TĐCS.ĐT và 2 đội vào thẳng là ĐKVĐ SLNA và chủ nhà PVF TPHCM sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất-TP.HCM. Theo kết quả bốc thăm, ĐKVĐ SLNA nằm ở bảng B cùng với các đối thủ rất mạnh là Viettel, SHB Đà Nẵng và Long An. Bảng A gồm các đội: PVF TPHCM, HAGL, Hà Nội, TĐCS Đồng Tháp.

  Theo VFF