Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam > Tin Tức Công Ty > Thái Sơn Nam nhà tài trợ chính thức: VCK giải bóng đá U17 quốc gia 2013
 • 28Dec
  2013
  Thái Sơn Nam nhà tài trợ chính thức: VCK giải bóng đá U17 quốc gia 2013
  Thái Sơn Nam nhà tài trợ chính thức: VCK giải bóng đá U17 quốc gia 2013

  Vòng chung kết (VCK) giải U17 QG báo Bóng đá-Cúp Thái Sơn Nam 2013 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 12-7 tại TP.HCM. Có mặt tại buổi lễ bốc thăm và công bố nhà tài chợ chính thức VCK giải U17 có Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Trưởng ban chỉ đạo giải, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng, Tổng Biên tập báo Bóng đá – Trưởng BTC giải Nguyễn Văn Phú. Đại diện nhà tài trợ ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc công ty TNHH thương mại Thái Sơn Nam.

  Tại buổi tổ chức bốc thăm ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc công ty TNHH Thái Sơn Nam chia sẻ: “Đối với công ty TNHH thương mại Thái Sơn Nam, đây là vinh dự cũng là nghĩa vụ, đóng góp mang nhiều tâm huyết cho sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam. Với tư cách là nhà tài trợ chính, chúng tôi tin tưởng với tâm huyết, nhiệt tình của VFF, kinh nghiệm và sự chu đáo của báo Bóng đá trong việc tổ chức giải cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của giới truyền thông, các đội và NHM thì giải đấu năm nay chắc chắn sẽ rất hấp dẫn, đẹp mắt và kịch tính”.

  Pro Line Womens Miami Dolphins Terrence Fede Team Color Jersey,Women’s Cleveland Browns Historic Logo Joe Thomas Nike Brown Limited Jersey,Men’s Oakland Raiders Tim Brown Mitchell & Ness White 1994 Replica Retired Player Jersey.Men’s New Orleans Saints Hau’oli Kikaha Pro Line Team Color Jersey,Youth Pittsburgh Steelers Chris Hubbard Pro Line Team Color Jersey.Mens Buffalo Bills Sammy Watkins Nike Royal Blue Elite Jersey,Pro Line Mens Cincinnati Bengals James Wright Team Color Jersey.Nike Devin Hester Chicago Bears Youth Throwback Game Jersey – Navy Blue,Nike Brian Urlacher Chicago Bears Youth Game Jersey – White Cheap Jerseys

  Như vậy, với 8 đội bóng xuất sắc lọt vào vòng chung kết sẽ được chia làm hai bảng. Ở bảng A gồm: PVF TP.HCM, HA.GL, Hà Nội, Đồng Tháp. Bảng B: Viettel, SHB Đà Nẵng, SLNA, Long An. Đây là năm thứ 10, báo Bóng đá tổ chức giải và trong những năm qua đã đạt được nhiều thành công. Thông qua giải đấu này đã chắp cánh, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

  Với sự góp mặt của SLNA, SHB. Đà Nẵng ở bảng B là hai đại diện có mặt thường niên của giải, đại diện trẻ của đội bóng sông Hàn và đội bóng xứ Nghệ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch VCK U17 năm nay. Ở bảng A được đánh giá là ít ngột ngạt hơn ngoài sự có mặt của Hà Nội, Đồng Tháp, thì lò đào tạo PVF TPHCM và HAGL là hai đội bóng trẻ được đánh giá là nặng ký lọt vào vòng trong.

  Theo HFF